0

Thức ăn cho chó Royal canin chihuahua Adult 1.5Kg

Giá tại cửa hàng:

510,000VND

còn 100 hàng (có thể đặt hàng trước)

Đến tại cửa hàng:

Đường ql 1A , Trạm Xăng Quảng Ninh, Chợ võ Xá, Võ Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình

0966085827

Thức ăn cho chó Royal canin chihuahua Adult dành cho những chú chó trên 8 tháng tuổi

Thành phần dinh dưỡng 

Thức ăn cho chó Royal canin chihuahua Adult đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng của chó Chihuahua. Vì miệng và hàm rất nhỏ đẫn đến việc rất kén chọn kích cỡ và hương vị của thức ăn.

Thức ăn cho chó Royal canin chihuahua Adult có dạng viên hình chữ nhật được chế biến riêng theo công thức ” Vị ngon, dễ tiêu hóa” ,giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của chó Chihuahua, kích thích vị giác của chó , đồng thời giảm bớt mùi khi chó bài tiết . Men tiêu hóa L.I.P : kích thích sự hấp thu các chất dinh dưỡng, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Công dụng của sản phẩm

Thức ăn cho chó Royal canin chihuahua Adult được đặc chế riêng theo công thức” Vị ngon ,dễ tiêu hóa” giúp kích thích vị giác của chó , đảm bảo chó tăng cân nhưng vẫn khỏe mạnh. Sản phẩm được nghiên cứu riêng theo nhu cầu dinh của chó Chihuahua trưởng thành.

Thành phần bao gồm Albumin và Probiotic ,có trong thức ăn giúp nhuận tràng, tốt cho hệ tiêu hóa của chó. Men tiêu hóa L.I.P hỗ trợ chó hấp thu chất dinh dưỡng , cân bằng hệ vi sinh đường ruột ,giảm bớt lượng phân và mùi nhẹ hơn. Gia tăng số lượng lợi khuẩn, bảo vệ đường ruột khỏi vi khuẩn có hại.

Thức ăn cho chó Royal canin chihuahua Adult có dạng viên hình chữ nhật được chế biến đặc biệt giảm khả năng tạo mảng bám trên răng. Kích thước hạt phù hợp cấu tạo khoang miệng của chó, thông qua việc ma sát với răng giúp chó tự làm sạch răng miệng. Thành phần từ thiên nhiên , làm vừa lòng ngay cả những chú chó kén ăn

Hướng dẫn cách cho ăn

Thức ăn cho chó Royal canin chihuahua Adult tạo thói quen ăn uống cho chó. Dựa theo tuổi của chó , cần cho ăn 1 ngày 3 lần vào các giờ cố định. Cho ăn tại 1 chỗ để tạo thói quen tốt cho chó. Nên cho chó ăn thức ăn chế biến riêng, không cho ăn thức ăn thừa của người. Vì thức ăn của người có nhiều thành phần khiến chó bị rối loạn tiêu hóa, dễ bị bệnh tiêu hóa. bảo đảm cung cấp đủ nước uống cho chó. Nếu thấy nước bị chó làm bẩn, cần thay nước mới ngay lập tức.

Khi muốn đổi thức ăn mới cho chó, có thể trộn lẫn thức ăn cũ và mới khi cho ăn, tăng dần tỉ lệ trong vòng 7 ngày. Đột ngột thay đổi loại thức ăn mới , có thể gây mất cân bằng hệ tiêu hóa , chó dễ bị khó tiêu và đi ngoài .

Công thức phân chia lượng thức ăn theo cân nặng có thể tham khảo trên bao bì. Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Trọng lượng 1.5 kg

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thức ăn cho chó Royal canin chihuahua Adult 1.5Kg”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966085827